phân phối lồng úm composite cho trang trại

phân phối lồng úm composite cho trang trại

Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu TLS lồng úm composite. Mang tên gọi thương hiệu dễ biết là KingComposite chúng tôi đã tham gia hoạt động, cung cấp và phân bối các dạng lồng úm khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng trong chăn nuôi. Tìm hiểu và nhận thấy sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình nên chúng tôi đã chính thức mở rộng quy mô phân phối của mình ra, với quy mô phân phối mới này chúng tôi sẽ có một hệ thống phân phối lồng úm composite cho trang trại. Có thể nói đây chính là việc phục vụ cho một mạng lưới chăn nuôi trang trại theo diện rộng, chỉ dành cho các trang trại đang chăn nuôi được công ty phân mảng để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

phân phối lồng úm composite cho trang trại

Chúng tôi là nơi phân phối lồng úm composite cho trang trại với dịch vụ đặc biệt.

Thương hiệu lồng úm composite của TLS chính là một loại lồng úm đa diện, có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn muốn tấn công vào vật nuôi, lồng úm là dạng tích tụ nhiệt nên có thể giữ được nhiệt rất lâu và an toàn. Thương hiệu của TLS đã trở thành một nền móng gắn kết với rất nhiều khách hàng trong ngành chăn nuôi.

Qua nhiều giai đoạn thử nghiệm, đánh giá chung về tính năng có ở lồng úm như việc tháo lắp vô cùng gọn và dễ sử dụng, nếu là trang trại lớn và cần một lượng lồng úm lớn thì sẽ có luôn một đội ngũ có trách nhiệm lắp đặt ngay cho trang trại đó mà không cần trang trại mất thêm thời gian cử người lắp đặt.

Quyết định sẽ mở rộng thị trường phân phối lồng úm composite cho trang trại cũng chính là những nỗi niềm sau bao nhiêu lần trăn trở và suy nghĩ của bản thân những người thiết kế ra sản phẩm lồng úm cải tiến composite để đáp ứng về nhu cầu đang dậy sóng trên thị trường.

phân phối lồng úm composite cho trang trại

Dòng sản phẩm lồng úm của Kingcomposite ra đời đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho người nông dân chăn nuôi trong những thời gian gần đây, giúp cho bà con tái sử dụng được một thời gian dài sau khi sử dụng mà không hề tốn thêm bất cứ chi phí nào khác so với mô hình úm kiểu cũ để phải trang trải cho các loại lồng úm chỉ sử dụng được 1-2 lần.

Trên hình minh họa chính là sản phẩm lồng úm composite dành cho chăn nuôi heo, được chúng tôi cải tiến gọn nhẹ và rất dễ dàng tháo lắp dùng cho chăn nuôi heo con tại trang trại chăn nuôi, mà hiện tại các bà con chăn nuôi heo đang áp dụng cho mô hình chăn nuôi và úm heo con sau sinh.

Sử dụng lồng úm của chúng tôi cung cấp thì đảm bảo rằng số lượng con giống, vật nuôi còn non nớt sẽ giảm tỷ lệ chết lên rất nhiêu, lồng úm được thiết kế có tính chất khoa học nên đảm bảo nhiệt sẽ phân bố hoàn toàn hợp lý, lan tỏa có lượng ấm như nhau nên vật nuôi sẽ không cần chen chúc vào nhau để tìm nơi ấm.

Đã có rất nhiều chủ trang trại chăn nuôi nhờ tới chúng tôi để tiến hành lắp đặt lồng úm cho những trang trại này. Hầu hết công việc lắp đặt cũng như tháo bỏ các loại lồng úm không còn giá trị sử dụng đều được nhân viên chúng tôi thực hiện. Sau đó là việc kiểm tra an toàn nguồn điện cung cấp cho toàn bộ một hệ thống dành cho úm con non.

Tự tin trở thành nhà  phân phối lồng úm composite cho trang trại chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất nên chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ càng ngày càng nhắc tới thương hiệu composite của chúng tôi khi đã sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

Chính vì vậy cho nên lồng úm composite của chúng tôi mới nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng, bởi chúng tôi làm việc dựa vào uy tín của mình cho sản phẩm mình làm ra.

phân phối lồng úm composite cho trang trại

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại bình luận và thông tin để chúng tôi có thể liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Khi bạn cần chúng tôi thì hãy liên hệ tới

Công ty TLS thương hiệu Việt –  KingComposite

Tổ 25, KP4, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

sđt : 090.936.2617

phân phối lồng úm composite cho trang trại

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.