Lồng Úm Composite Công Nghiệp Giá Rẻ Cho Mọi Nhà

Lồng úm composite công nghiệp hiện đang là 1 trong những mô hình lồng úm được sử dụng tại nhiều nơi với múc giá phù hợp cho từng cá nhân hay chủ hộ trang trại có nhu cầu sử dụng cho mô hình kinh tế của mình .

tuy nhiên việc chọn lựa 1 loại lồng úm công nghiệp phù hợp không hề đơn giản vì trên thị trường có khá nhiều các loại trang thiết bị hỗ trợ cho việc úm vật nuôi , gia cầm . Vậy làm sao để chọn được các loại lồng úm composite phù hợp với nhu cầu sử dụng .

 

Cách chọn lồng úm composite công nghiệp phù hợp với con giống

 

Sẽ có rất nhiều cách chọn lựa cho mỗi nhu cầu mà bà con nông dân cần , nhưng với mô hình nuôi con gì của mình phù hợp với lồng úm composite nào thì cần phải có 1 vài kinh nghiệm thì bà con nông dân mới chọn lựa chính xác được loại lồng úm composite nào phù hợp nhất .

sau đây là 1 số kinh nghiệm chọn và mua lồng úm composite công nghiệp

long-um-composite-cong-nghiep

 

** Con giống:

  • Nếu bà con nông dân nuôi các loại giống thuộc bộ gà Galliformes như : chim ( trĩ, công, đà điểu.. ) , gà ( gà công nghiệp, gà ta , gà rừng…) , vịt ( vịt xiêm , ngỗng …).
  • Ngoài ra còn có vật nuôi như : heo

Với những giống thuộc kể trên thì bà con cần chọn con giống khỏe mạnh , không dị tật, không bệnh , nom dáng lanh lợi , mắt sáng

  • Tùy vào sở thích của từng loại con giống , tập tính thói quen mà sử dụng lồng úm công nghiệpphù hợp

Chẳng hạn đối với bộ gà Galliformes thì sử dụng lồng úm như sau :

Lồng úm composite công nghiệp áp dụng cho 100 gà con /1 lồng úm

  • Kích cỡ lồng: 1,2 x 2,3 x 1,2 m và chân đáy 0,5m . Đáy lồng úm nên làm bằng sắt ô vuông loại nhỏ tỉ lệ 1 x 1 cm, bao bên ngoài xung quanh lồng úm composite nên  dùng lưới sắt đan nhỏ bao quanh kèm theo là thanh nẹp tre (gỗ) viền bên ngoài.

** Bóng đèn hỗ trợ cho lồng úm composite công nghiệp

Nhu cầu sưởi ấm là thiết yếu và quan trọng trong việc úm cá thể trong quần thể : vì vậy dùng bóng điện nào phù hợp rất quan trọng , bà con có thể sử dụng loại có công suất 60w hoặc các loại đèn led có mức 100-300w có thể canh chỉnh để đảm bảo nhiệt độ cho con non không quá lạnh không quá nóng khoảng vào nhiệt độ không quá ngưỡng 350c.

Đặc biệt , chú ý vệ sinh lồng úm và chăm nước thức ăn cho vật nuôi một cách khoa học từ 1-2 lần/1 ngày sẽ giúp bà con kiểm tra được năng suất và sức khỏe con giống tốt nhất.

long-um-composite

 

Chúng tôi nghĩ rằng với một số kinh nghiệm nhỏ chia sẻ ở trên thì bà con nông dân sẽ có được sự chọn lựa sáng suốt nhất trong việc bố trí và lựa chọn loại lồng úm composite  giá cả rẻ và phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để đáp ứng cho việc sản xuất từng con giống xuất chuồng tốt nhất . Hy vọng bà con nông dân sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong chăm sóc con giống và giúp tăng nguồn thu nhập cho hộ gia đình của bà con nông dân chúng ta.

Mọi thắc mắc về lồng úm composite  vui lòng liên hệ nhóm admin để được hỗ trợ và  giải đáp sớm nhất . Chân thành cảm ơn bà con đã lắng nghe.


Tin mới cập nhật

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.