Lồng úm chất lượng làm từ composite

Đối với những ai đang tham gia vào ngành sản xuất con giống trong quá trình chăn nuôi thì khi nhắc đến việc úm con non chính là khâu được đánh giá quan trọng nhất trong suốt một quá trình lai giống, chọn lựa những con giống tốt nhất để tiến hành phối giống và sinh ra những con giống đời sau có tính trội hơn đời trước. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các hộ chăn nuôi muốn có một công cụ phục vụ sản xuất tốt chính vì vậy mà công ty composite TLSVietnam của chúng tôi đã sản xuất và thử nghiệm thành công sản phẩm chuyên dành cho úm con và đặc biệt là lồng úm chất lượng làm từ composite để duy chỉ cung cấp cho tất cả các mảng liên quan đến việc úm con non đạt hiệu quả.

lồng úm chất lượng làm từ composite

Tại sao người sản xuất lại chọn lồng úm chất lượng làm từ composite.

 

Nhiều ý kiến cho rằng chất liệu composite không bền vững và rất yếu, nhưng sự thật thì chất liệu composite là một chất liệu lại có thể kết hợp được rất nhiều hỗn hợp khác nhau từ sợi cacbon cho đến sợi thủy tinh, và nhờ vào đó sợi composite được gắn kết lại và có thể nói là rất bền.

Cũng chính từ đó mà chúng tôi đã sử dụng composite để tạo nên một dạng lồng úm có độ bền cao và chịu được lực tác động lớn, trong vật liệu composite chia ra rất nhiều loại vật liệu khác nhau, tuy nhiên để đáp ứng cho ngành chăn nuôi thì công ty đã chọn vật liệu an toàn dành cho người trực tiếp lắp đặt, sử dụng và vật nuôi chính là composite hữu cơ vì khả năng chịu nhiệt của composite hữu cơ rất tốt đạt lên 3000C.

lồng úm chất lượng làm từ composite

Khi cho ra sản phẩm cũng chính là việc tạo ra không chỉ là sản phẩm chỉ phục vụ cho chăn nuôi và úm con non, mà mục đích chúng tôi muốn tạo ra chính là lồng úm chất lượng làm từ composite an toàn, thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây độc hại cho môi trường cũng như là con người, vật nuôi khi tiếp xúc với lồng úm.

Người sản xuất chăn nuôi luôn nhận định được một điều là nếu chọn lựa cho hộ, cơ sở, công ty, doanh nghiệp chăn nuôi của mình một công cụ đạt chất lượng an toàn thì hiệu quả mang lại sẽ rất cao. Vốn dĩ lồng úm thân thiện với môi trường cũng như là thức ăn thân thiện sinh học không hóa chất sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho người sản xuất chăn nuôi.

Vì thế có thể nói việc sử dụng lồng úm composite hữu cơ chính là một lợi thế mà hiện tại mỗi cá nhân cũng như tổ chức chăn nuôi hướng tới theo một mô hình chăn nuôi kiểu mới đảm bảo an toàn về mọi phương diện cũng như chất lượng được đạt để năng cao nâng suất và thu nhập, giá trị cuộc sống, lợi nhuận cao cho người nông dân chăn nuôi tại Việt Nam.

lồng úm chất lượng làm từ composite

TLSViệtNam hiện tại là một công ty mang chất lượng uy tín. Sau một thời gian đưa công ty đi vào chính thức hoạt động thì hiện tại công ty  đã thu được rất nhiều thành tựu , lời khen và nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng và đã được ưu ái dành cho cài tên chuyên gia về lồng úm composite, nên có thể nói nếu chọn lựa những sản phẩm xứng đáng đồng tiền bỏ ra thì người chăn nuôi vẫn ưu tiên chọn lồng úm chất lượng làm từ composite là sản phẩm lồng úm tin dùng của những doanh nghiệp và thậm chí là những hộ chăn nuôi nhỏ lẻ trên khắp đất nước đều tin dùng về sản phẩm lồng úm uy tín với khả năng sử dụng lâu mà không cần dùng tới vật liệu thay thế khác gây tốn kém, lồng úm làm từ composite không hề hư hại, giảm chất lượng nếu dùng trong một thời gian dài xuyên suốt quá trình thực hiện chăm non con non từ khi sinh cho đến khi không còn cần tới quá trình sử dụng lồng úm để tiến hành tách con non qua một môi trường chăn nuôi mới.

Hi vọng sau bài viết này, bà con nông hộ sẽ có thêm được một số kinh nghiệm và bài học hay cho việc dùng tới một sản phẩm có độ an toàn cao và hiệu quả tại nơi uy tín để có được những loại lồng úm tốt từ chất liệu tốt mà không hề phải sử dụng những lồng úm có chất liệu độc hại, nguy hiểm.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.