LIÊN HỆ

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là một trong những công ty dẫn đầu thị trường với các sản phẩm lồng úm composite trong chăn nuôi, trang trại với mục tiêu hỗ trợ bà con nông dân đạt được sản lượng cao nhất trong sản xuất mà không phải tốn quá nhiều công sức, thời gian và hạn chế những thiệt hại, lãng phí không đáng có.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, TLS là một trong những chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực composite với những sản phẩm lồng úm được cải tiến tốt hơn bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Lồng úm composite của TLS sẽ là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực của bà con nông dân trong chăn nuôi trang trại ngay từ giai đoạn đầu tiên của quy trình chăn nuôi để tạo nên những nền tảng phát triển tốt nhất. Lồng úm composite mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bà con nông dân nhàn nhã hơn trong công việc chăm sóc và bảo tồn nguồn giống vật nuôi, gia súc, gia cầm.

So với lồng úm truyền thống, lồng úm composite có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Là công nghệ dễ dàng thực hiện.
  • Có độ an toàn cao hơn và hiệu quả cao hơn rất nhiều so với công nghệ tryền thống.
  • Bà con nông dân có thể dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại vật nuôi cũng như từng giai đoạn phát triển mà không phải tốn quá nhiều thời gian.
  • Thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn các loại lồng úm truyền thống
  • Con giống được bảo vệ, chăm sóc và cách ly nguồn bệnh, mầm bệnh từ môi trường bên ngoài hiệu quả hơn rất nhiều từ khâu đầu tiên chuẩn bị lồng úm.
  • Chi phí sử dụng tiết kiệm hơn lồng úm truyền thống tới khoảng 65%.

Lựa chọn lồng úm composite của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là một lựa chọn mang tính kinh tế và đem lại hiệu quả sản xuất rất cao.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm lồng úm composite, bạn có thể liên hệ với:

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS

Giám đốc: Vũ Minh Hiệp

Địa chỉ:

Hotline: 0909 362 617

Email: info@TLSvietnam.com

Website: www.TLSvietnam.com