lắp đặt lồng úm trang trại

lắp đặt lồng úm trang trại

Lồng úm trang trại hiện nay rất đa dạng và có nhiều mẫu mã hơn trước kia rất nhiều, có thể nhìn nhận chung trên thị trường hiện nay thì các loại lồng úm cung cấp cho trang trại bên lĩnh vực chăn nuôi có đủ hình dạng và kích thước khác nhau mang các thương hiệu mẫu mã từ các nhà sản xuất cũng khác nhau, có những hàng không có nhãn hiệu nhưng vẫn được bày bán. Nếu bạn đang định mua lồng úm cho trang trại và lắp đặt lồng úm trang trại thì có thể xem hướng dẫn dưới đây để biết được cách lắp đặt, sẽ rất có ích cho những ai muốn tự lắp đặt cho mình một hệ thống an toàn. 

lắp đặt lồng úm trang trại

Mua lồng úm ở đâu cho an toàn

Các lồng úm thì đa dạng, vô vàng mẫu mã, hình thức lắp ghép cũng khác nhau, hầu như chỉ có cách thức dùng là chung chung như nhau, riêng việc lắp đặt lồng úm trang trại thì hoàn toàn không giống nhau do các lồng úm hiện nay khác biệt so với lồng úm composite của công ty TLS VietNam Composite. 

Nhưng để tiện cho việc lắp đặt đúng như ý thì người làm chăn nuôi cần tới những nơi bán lâu năm, có uy tín hoặc chi nhánh đại lý của một nhãn hiệu chất lượng, nơi có bảo hành và đảm bảo một giá cả phù hợp từ công ty phân phối cho đại lý bán thì người mua có thể tìm đến mua sản phẩm đó cho an toàn và phù hợp với túi tiền, lại đảm bảo chất lượng thì có thể mua về để lắp đặt. 

Theo lời khuyên của chúng tôi, những nhà chuyên môn trong lĩnh vực lồng úm thì bạn nên mua lồng úm của công ty TLS VietNam Composite để về lắp đặt, do lồng úm composite rất hiệu quả và có độ bền cao. 

lắp đặt lồng úm hiệu quả dành cho hệ thống chăn nuôi trang trại. 

Khi lắp đặt lồng úm trang trại vào trong chuồng thì cần phải nhớ nguyên tắc sau :

– Tắt hết nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt. Đó là ưu tiên hàng đầu 

–  Kiểm tra lại toàn bộ mạch điện trước khi thực hiện kết nối điện với lồng úm để tạo nhiệt chính là ưu tiên thứ hai.

Sau khi kiểm tra thấy tất cả đều an toàn thì chỉ cần mang hết tất cả những thứ đã mua về và tiến hành lắp đặt để tạo khung cho lồng úm trong chuồng úm. 

Cách thực hiện việc lắp đặt lồng úm trong trang trại 

Việc lắp đặt ban đầu sẽ làm bạn lúng túng,  khó khăn. Tuy nhiên, sau khi lắp thành công một vài cái đầu tiên thì công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều một khi đã quen tay. 

lắp đặt lồng úm trang trại

Lấy ví dụ bạn sẽ lắp lồng úm ở trang trại heo. Theo như chuẩn bị thì trước tiên khi lắp đặt cần chuẩn bị trước 2 tuần trước khi heo chuẩn bị sinh, lúc này thời gian mua và lắp đặt lồng úm sẽ vừa khít để chuẩn bị cho heo đẻ 

Cách lắp đặt lồng úm sẽ như sau:

Bước 1: Đầu tiên tiến hành lắp ghép mỗi chiếc lồng đơn thành cặp

Bước 2:  Kiểm tra lại lồng 

Bước 3: nối trực tiếp mạch dây điện và cho bóng đèn vào chui đèn thông qua lỗ tròn trên lồng úm.

Bước 4: Sau khi thấy công việc đã xong thì hãy mở nguồn điện lên và kiểm tra lại toàn bộ điện trong chuồng để coi nhiệt có ổn định và bóng đèn đã được mắc an toàn hay chưa.

Một số lưu ý quan trọng trong khi lắp đặt lồng úm trang trại cho heo cần để ý tới chính là:

  • Tuyệt đối không nên tiến hành việc lắp đặt thay thế trực tiếp khi lồng úm còn lổng lẽo.
  • Việc móc dây điện bóng điện rối rắm sẽ làm mạch điện không an toàn. Khó xử lý khi gặp phải sự cố chập mạch.
  • Hãy tạo nhiệt phù hợp bằng việc canh chỉnh hiệu quả để tạo nhiệt vừa phải. 

1: Không nên treo bóng xa lồng úm 

2:  Không nên treo bóng quá gần lồng úm

Nếu áp dụng hai cách trên sẽ không những không đạt hiệu quả mà còn gây ra thiếu nhiệt, dư nhiệt phân bố không đồng đều trong lồng úm, heo sẽ không nhận được nhiệt ổn định. 

lắp đặt lồng úm trang trại

Trên đây là một số cách lắp đặt lồng úm trang trại cho các cá nhân doanh nghiệp tham khảo. Ở những phần tiếp theo sẽ có thêm những bài viết hay dành cho mọi người, mong bà con sẽ đón đọc.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.