lắp đặt lồng composite

lắp đặt lồng composite

Công việc chọn lựa được một lồng úm composite chất lượng đã gây nên nhiều phiền phức cho những ai đã bỏ công để có được một sản phẩm như ý muốn. Nhưng sẽ còn vài vấn đề gây phiền toái cho chính người lắp đặt lồng composite nếu như bản thân người lắp lồng úm không được khéo léo. Do đó, TLS sẽ có một bài viết hướng dẫn về công việc này cho những ai muốn được học cách lắp đặt một mình với số lượng lồng úm không nhiều và cũng không muốn phiền tới nhân viên lắp đặt lồng úm giúp đỡ. Hi vong với những chia sẻ này thì bà con sẽ biết cách lắp đặt được một lồng úm composite bền và an toàn nhất. 

lắp đặt lồng composite

Lựa chọn lồng úm composite của TLS để nhận được những gì tốt nhất.

Tham gia nhiều hội nghị chăn nuôi công nghệ cao, hội nghị sáng chế những công cụ dành cho chăn  nuôi hiệu quả, …

TLS là công ty cung cấp lồng úm composite được giới chuyên môn đánh giá và cho nhiều lời khen về quá trình làm việc không ngừng nghỉ của TLS đã làm thay đổi được một chuỗi thể các hình thức lồng úm cũ và ngay hiện tại bây giờ ngay cả những công ty chăn nuôi lớn trong nước cũng ưu tiên chọn TLS làm nhà phân phối lồng úm composite an toàn cho các công ty xuất nhập khẩu chăn nuôi, chưa kể đến TLS còn có một nguồn lực nhân viên làm việc có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra các lồng úm mà khách hàng đã mua và lắp đặt sử dụng. 

Cách thực hiện lắp đặt lồng composite đúng kỹ thuật.

** Đối với việc lắp lồng đơn.

Bạn chỉ cần thực hiện lắp lồng úm lên nơi cố định đã chuẩn bị sẵn, sau đó có thể bắt bóng đèn đã chuẩn bị sẵn cho vào chính giữa rồi thực hiện việc treo và canh chỉnh lồng úm phù hợp là được. Nếu thấy lồng úm đơn để cao quá thì có thể hạ thấp lồng úm xuống để giúp nhiệt có thể phân bố đều.  
Với lồng úm đơn thì công việc chỉ có như vậy là đã xong và hầu như chỉ có kiểm tra lại xem mình đã lắp an toàn các dây điện chưa là có thể dùng lồng úm được rồi. 

lắp đặt lồng composite

** Đối với việc lắp lồng đôi.

Dùng đôi thường được dành cho hai trường hợp: 

— Một là lắp trên dàn của chuồng heo mẹ và con. 

— Hai là lắp lồng úm dành cho gia cầm số lượng đông, và lắp vào vị trí có thể tập hợp được gia cầm, nhưng không làm gia cầm phải tranh giành nhiệt lấn át nhau mà bị đè chết. 

Công việc lắp đặt lồng composite gần như với lồng đơn, nhưng khác ở chỗ là bạn cần có 2 chiếc lồng úm đơn ghép lại với một bản nối mua tại nơi bán lồng úm sẽ có sẵn. Sau khi lắp đặt xong thì có thể mang vào hệ thống lắp đặt để lắp lên và cố định lại, cuối cùng mới treo dây điện và bắt bóng đèn vào để chiếu sáng và tạo nhiệt. Cũng như lồng đơn nếu thấy lồng úm để cao quá thì có thể hạ thấp lồng úm xuống để giúp nhiệt có thể phân bố đều

Những lưu ý chung khi lắp đặt lồng úm composite

  • Trước khi tiến hành lắp đặt lồng composite thì cần kiểm tra lại lồng úm có đảm bảo không rồi mới lắp đặt.  
  • Nếu thấy lồng úm để cao quá thì có thể hạ thấp lồng úm xuống để giúp nhiệt có thể phân bố đều, khi mắc dây điện tuyệt đối không nên đấu dây lại vì như vậy sẽ không an toàn cho chuồng úm khi có hiện tượng chạm, cháy dây điện. 

TLS Công ty uy tín trong lĩnh vực lồng úm composite

TLS ViệtNam Composite là một công ty chuyên về những lĩnh vực liên quan đến lồng úm composite, TLS luôn cung cấp và sản xuất những lồng úm có chất lượng với vật liệu composite 100% hữu cơ an toàn , không có các hợp chất hóa học pha tạp vào quá trình làm thành phẩm lồng úm.

TLS là công ty đầu tiên mang một sản phẩm, một công cụ hoàn hảo dành cho công việc úm con non đến cho thị trường công cụ chăn nuôi việt nam đầu tiên và rất được sự hài lòng của người làm chăn nuôi. 

lắp đặt lồng composite

Liên hệ tới địa chỉ vp TLS 

Tổ 25, KP4.  PhTrảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

lắp đặt lồng composite

 090936.2617

Chân thành cảm ơn bà con đã tham khảo bài viết.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.