hướng dẫn lắp lồng úm cho heo

hướng dẫn lắp lồng úm cho heo

Làm nghề chăn nuôi ai cũng có trang bị cho mình những kiến thức về chăn nuôi vac chăm sóc vật nuôi để đạt được kết quả tốt nhất. Có nhiều cách để lắp đặt lồng úm cho heo khác nhau sao cho tiện lợi nhất, chính vì vậy việc mua lồng úm có bản là không khó cho nhiều người nếu mua được lồng úm chất lượng từ nơi bán uy tín cung cấp thì không có gì là khó khăn cho người mua. Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng mua số lượng rất ít lồng úm chỉ dùng cho mục đích thay thế khi cần thiết, không muốn nhờ tới công lắp đặt của nhân viên, nhận thấy điều đó cũng khá khó khăn cho những người chưa quen trong cách lắp thì TLS sẽ hướng dẫn lắp đặt lồng úm cho heo để cho bản thân khách hàng khi cần thiết có thể tự mình lắp đặt một cách nhanh chóng, không mất thời gian.

hướng dẫn lắp đặt lồng úm cho heo

Những cách hướng dẫn lắp đặt lồng úm cho heo giúp hạn chế hư hại 

Để tiện cho công việc lắp đặt những chiếc lồng úm vào trong chuông úm heo nhanh nhất thì đầu tiên mọi người cũng như bà con làm chăn nuôi cần tới ngay những nơi bán hoặc chi nhánh đại lý có bán những lồng úm cho heo đạt chất lượng, có bảo hành và giá cả phù hợp từ công ty phân phối cho đại lý bán cho bà con để bà con mua về và sau đó tiến hành lắp đặt.

Khi lắp đặt lồng úm cho heo vào trong chuồng thì cần phải nhớ nguyên tắc sau :

– Tắt hết nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt. 

–  Kiểm tra lại toàn bộ mạch điện trước khi thực hiện kết nối điện với lồng úm để tạo nhiệt.

Sau khi kiểm tra ổn hết mọi thứ thì cần mang hết tất cả những thứ đã mua về và tiến hành lắp đặt để tạo khung cho lồng úm trong chuồng úm. 

Cách thực hiện việc lắp đặt lồng úm cho heo:

Việc lắp đặt ban đầu sẽ gây khó khăn, lúng túng đối với những ai mới lắp đặt lần đầu. Tuy nhiên, khi bạn biết cách lắp đặt lồng úm theo thứ tự thì công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Lấy ví dụ bà con sẽ lắp lồng úm cho heo trong thời gian trước 2 tuần trước khi heo mẹ chuẩn bị sinh, lúc này thời gian mua và lắp đặt lồng úm sẽ vừa khít để chờ heo mẹ đẻ là cho heo con vào trong chuồng ngay. 

Cách lắp đặt lồng úm sẽ như sau:

Bước 1 : Đầu tiên tiến hành lắp ghép mỗi chiếc lồng đơn thành cặp thông qua nẹp lề cố định có sẵn, nẹp và ốc vít thì bà con có thể mua tại chỗ mua lồng úm.

Bước 2 :  Kiểm tra lại lồng đã chắc chắn chưa

Bước 3 : Sau khi thấy lồng chắc chắn như bước 2 thì bà con có thể nối trực tiếp mạch dây điện chuồng úm heo ngay vị trí có một cái lỗ có sẵn trên bề mặt của lồng úm để cho bóng đèn vào chui đèn thông qua cái lỗ tròn đó.

hướng dẫn lắp đặt lồng úm cho heo

Bước 4 : Sau khi thấy công việc đã xong thì hãy mở nguồn điện lên và kiểm tra lại toàn bộ điện trong chuồng để coi nhiệt có ổn định và bóng đèn đã được mắc an toàn hay chưa.

Một số lưu ý quan trọng trong hướng dẫn lắp đặt lồng úm cho heo cho heo mà bà con cần để ý tới chính là:

  • Tuyệt đối không nên tiến hành việc lắp đặt vào khu chuẩn bị cho heo con, hoặc thay thế trực tiếp khi có heo con trong khi lồng úm còn lổng lẽo chưa chắc chắn để đảm bảo an toàn.
  • Tuyệt đối không nên móc dây điện bóng điện rối rắm, chính đều đó sẽ làm dây điện không đảm bảo an toàn
  • Hãy tạo nhiệt phù hợp bằng việc canh chỉnh hiệu quả để tạo nhiệt vừa phải. 

Thứ 1: Không nên treo bóng xa lồng úm 

Thứ 2:  Không nên treo bóng quá gần lồng úm

Cả 2 cách trên sẽ không những không đạt hiệu quả mà còn gây ra thiếu nhiệt, dư nhiệt phân bố không đồng đều trong lồng úm.

Trên đây là một số cách hướng dẫn lắp đặt lồng úm cho heo cho các cá nhân doanh nghiệp hoặc bà con tham khảo. Hi vọng ở những phần tiếp theo chúng tôi sẽ nhận được nhiều đóng góp hơn trong những bài viết tham khảo mà bà con đón đọc.

Mọi liên hệ bà con có thể gọi cho chúng tôi qua logo bên dưới. 

hướng dẫn lắp đặt lồng úm cho heo

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.