GIỚI THIỆU

Sứ mệnh và mục tiêu của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là một trong những công ty dẫn đầu thị trường với các sản phẩm lồng úm composite trong chăn nuôi, trang trại với mục tiêu hỗ trợ bà con nông dân đạt được sản lượng cao nhất trong sản xuất mà không phải tốn quá nhiều công sức, thời gian và hạn chế những thiệt hại, lãng phí không đáng có.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, TLS là một trong những chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực composite với những sản phẩm lồng úm được cải tiến tốt hơn bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Lồng úm composite của TLS sẽ là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực của bà con nông dân trong chăn nuôi trang trại ngay từ giai đoạn đầu tiên của quy trình chăn nuôi để tạo nên những nền tảng phát triển tốt nhất.

Hiểu được sự nhọc nhằn của bà con nông dân, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS luôn đặt sự hài lòng và niềm vui của khách hàng lên hàng đầu cùng với những mục tiêu cụ thể, tiến tới một quá trình phát triển bền vững và lâu dài cả trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của TLS:

  1. Sản xuất và cung ứng sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy với giá cả hợp lý – trở thành người bạn thân thiết của khách hàng trong quá trình sản xuất và chăn nuôi.
  2. Phát huy tối đa trí tuệ và sức sáng tạo của những người con đất Việt. Chứng minh với bạn bè thế giới về công nghệ khoa học tiên tiến, kỹ thuật quy trình sản xuất của Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi.
  3. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở đảm bảo hiệu quả sản xuất, tăng sản lượng ngành chăn nuôi, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.
  4. Cung cấp chất lượng và sự tin cậy cho khách hàng qua những tiểu công trình về chuyên môn với giá cả phải chăng và sự tận tình VD: hồ bơi ,bồn tắm…

Mục tiêu của TLS:

Mục tiêu hay chiến lược phát triển dài hạn của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là trở thành công ty cung cấp lồng úm composite số 1 tại Việt Nam đồng thời tạo dựng được tiếng vang với một số thị trường quốc tế.

Trong chiến lược dài hạn này, chúng tôi tập trung vào 3 lĩnh vực quan trọng sau:

  • Định vị tốt thị trường mục tiêu để phát triển bền vững.
  • Phát triển và tạo dựng uy tín của sản phẩm trong tâm trí khách hàng.
  • Lên kế hoạch, hoạch định các chiến lược xuất khẩu ra nước ngoài.

TLS có thể chia mục tiêu thành 3 giai đoạn thực hiện như sau:

Giai đoạn khởi đầu: Trong giai đoạn khởi đầu, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS đặt mục tiêu tạo dựng uy tín về chất lượng của sản phẩm lồng úm composite và các sản phẩm với chất liệu tương tự với khách hàng, xây dựng lên một mạng lưới khách hàng thân thiết đồng thời tiến hành phân phối sản phẩm cho các tỉnh và khu vực lân cận.

Giai đoạn phát triển: Ở giai đoạn phát triển, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS tiến hành mở rộng quy mô phân phối. Tạo dựng hệ thống các đại lý trên toàn quốc và phấn đấu trở thành Công ty cung cấp lồng úm composite số 1 tại Việt Nam.

Giai đoạn xuất khẩu: Sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn các thị trường nước ngoài phù hợp, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS tiến hành xuất khẩu sản phẩm lồng úm composite sang một số nước trên thế giới nhằm khẳng định vị thế, khoa học công nghệ cũng như sức sáng tạo của người Việt.

Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS luôn luôn phấn đấu trở thành một công ty có môi trường làm việc có thể phát huy tốt nhất các khả năng và năng lực của mọi nhân viên. Trở thành một trong những Công ty đóng góp nhiều hoạt động xã hội và phúc lợi cho đất nước.