Browsing Category

KHÁCH HÀNG

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng lồng úm composite của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS

“Với lồng úm composite của Công ty TLS, đàn gà giống của tôi được chăm sóc rất cẩn thận từ khi còn là con non, cụ thể là được sử dụng các chất vitamin bổ sung, khám, tiêm vac-xin định kỳ và vệ sinh thường xuyên các vật dụng trong lồng úm. Không những thế, tôi có thể kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm dễ dàng hơn trong từng giai đoạn phát triển của gà. Tôi nhàn hơn rất nhiều khi sử dụng lồng úm composite. Tôi thấy lồng úm composite không tốn nhiều chi phí mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao” – Bác Thanh, chủ chăn nuôi gà Đông Cảo cho biết.

“Tôi có thể dễ dàng căn chỉnh nhiệt độ trong lồng úm trong khoảng từ 28 đến 38 độ, ẩm độ thức ăn đạt ngưỡng 2% cũng như việc cân bằng chế độ dinh dưỡng với đạm và các thành phần acid amin. Tôi không phải theo sát liên tục trong quá trình chăm sóc chim cút vì sợ chúng nhiễm các mầm bệnh như bại liệt, cầu trùng, thương hàn…nữa vì thuốc phòng bệnh được sử dụng đầy đủ và được chuẩn bị kỹ càng từ khâu chuẩn bị lồng úm. Thật may mắn khi tôi đã biết đến và sử dụng lồng úm composite của Công ty TLS vì tính kinh tế và chất lượng của sản phẩm” – Bác Hoàn, chủ chăn nuôi chim cút chia sẻ.

Trên đây là 2 trong số rất nhiều cảm nhận của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm lồng úm composite của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS. Chúng tôi luôn luôn hướng đến những sản phẩm đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, cụ thể là các bà con nông dân trong quá trình chăn nuôi. Thay vì phải lệ thuộc quá nhiều vào công cụ sản xuất của nước ngoài với chi phí đắt đỏ, phí vận chuyển cao và phải đợi thời gian vận chuyển tương đối lâu như trước đây, bà con nông dân hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng những công cụ, vật tư và trang thiết bị có sẵn trong nước nói chung và của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS với chi phí rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả mang lại không hề thua kém với các công cụ sản xuất của nười ngoài.

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là một trong những công ty dẫn đầu thị trường với các sản phẩm lồng úm composite trong chăn nuôi, trang trại với mục tiêu hỗ trợ bà con nông dân đạt được sản lượng cao nhất trong sản xuất mà không phải tốn quá nhiều công sức, thời gian và hạn chế những thiệt hại, lãng phí không đáng có.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, TLS là một trong những chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực composite với những sản phẩm lồng úm được cải tiến tốt hơn bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Lồng úm composite của TLS sẽ là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực của bà con nông dân trong chăn nuôi trang trại ngay từ giai đoạn đầu tiên của quy trình chăn nuôi để tạo nên những nền tảng phát triển tốt nhất.

Lựa chọn lồng úm composite của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là một lựa chọn mang tính kinh tế và đem lại hiệu quả sản xuất rất cao.