đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi

đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi

Là công ty ai cũng muốn có một lượng khách dồi dào và luôn mang uy tín của mình lên mọi rào cản, bất chấp mọi vấn đề về thời tiết cũng như sự cố. Do đó, việc mà chúng tôi lo lắng nhất chính là giá trị chất lượng sản phẩm làm ra là phải tốt để giao đến tay người sử dụng những gì tiêu chuẩn nhất. Chính vì thế mà nếu bà con hộ chăn nuôi muốn tìm cho mình một đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi của công ty TLS thì có thể liên hệ tới địa chỉ của chúng tôi tại khu vực đồng nai hoặc qua số điện thoại được lưu tại logo của công ty.

đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi

Nguyên nhân khiến các lồng úm hiện nay bị loại bỏ ở thị trường 

Những nguyên nhân chính làm cho khách hàng hầu hết đều né tránh việc phải chạy ra ngoài mua thiết bị lồng úm là do:

  • Lồng úm mà tại nơi bán hầu như không có kích thước hợp lý cho người cần dùng.
  • Chất lượng lồng úm thì không đạt chuẩn.
  • Lồng úm sau khi có nhiệt độ cho vào dễ bị giòn, chảy nhựa.
  • Lồng úm không đạt được chất lượng một phần là do quá trình sản xuất hầu như không được đảm bảo.

đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi

  • Chất liệu làm từ lồng úm không rõ ràng.
  • Lồng úm bán tràn lan trên thị trường có đặc điểm khi gặp nhiệt quá nóng sẽ dễ làm biến dạng lồng, sau đó có mùi nhựa nồng xuất hiện. Nếu vô tình vật nuôi, người hít phải sẽ dễ bị bệnh liên quan tới phổi, cảm xúc…. 

** Đối với vật nuôi: Tình trạng hít phải các khí độc cộng với nhiệt đang tỏa ra sẽ khiến vật nuôi bị kích động gây náo loạn như bị nghiện, riêng một vài trường hợp sẽ sùi bọt mép, …

** Đối với người: Qúa trình chăm sóc là việc thường xuyên, khi hít phải khí độc hại từ nhựa, cơ thể sẽ phản ứng lại đôi khi gây ra tình trạng hoa mắt, chóng mặt, biểu hiện như say tàu xe. Nặng hơn thì có thể bị viêm phổi, ho heng kéo dài, …

Tại sao nên chọn đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi

Để tránh các nguyên nhân trên mà một công ty có trách nhiệm chính là phải mở thêm đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi của mình ra rộng rãi để bà con chăn nuôi có thể mua được những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, không hại cho người lẫn vật nuôi.

Lồng úm composite của TLS có thể khiến cho tất cả đều tin tưởng vì chúng tôi sản xuất lồng úm là dạng công thức hữu cơ composite hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng và lẫn những vật nuôi tiếp xúc với lồng úm. 

đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi

Với lồng úm composite năng lượng được tích tụ lại vừa đủ và phân bố rộng toàn thể khu vực, giúp cho vật nuôi nhận được nguồn nhiệt ấm áp mà không phải chen lấn nhau như cách sử dụng lồng úm không có bảo vệ như trước kia, chỉ có thể chiếu sáng còn hơi ấm thì tập trung tại một điểm, chính điều này mới khiến cho việc sử dụng lồng úm không hiệu quả. 

Bà con muốn mua cho mình một sản phẩm tốt, xứng đáng với giá trị mình bỏ ra, không nguy hại, lại tiết kiệm thì có thể tìm tới đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi gần nhất của công ty trên địa bàn của bà con để hỏi mua. 

Dòng sản phẩm lồng úm composite của TLS ra đời đã là một công nghệ mới, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho các hộ chăn nuôi con giống số lượng lớn hay nhỏ, giúp hạn chế việc thay thế các lồng úm và có thể sử dụng được một thời gian dài sau khi sử dụng mà không hề tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bà con nông hộ. Mong rằng sau bài viết này hi vọng bà con có thêm nhiều kiến thức để năng cao kinh nghiệm chăn nuôi.

Nếu hiện tại bà con đang có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ tới

Công ty TLS thương hiệu Việt –  KingComposite

đại lý lồng úm composite cho hộ chăn nuôi

Tổ 25, KP4, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

sđt : 090.936.2617

Bà con có thể liên hệ với TLS để nhận bảng báo giá cho khu vực của mình với những đại lý gần nhất và hình thức giao hàng an toàn cho bà con. 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.