Chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình

Mỗi gia đình hầu như điều là một hộ chăn nuôi, có thể là gia đình chăn nuôi mô hình tiểu hoặc đại tùy vào không gian, vị trí địa hình mà mỗi nhà sẽ chọn cho mình một loại hình chăn nuôi con giống và chăm sóc các cá thể con sinh ra từ mô hình nuôi các cặp con giống bố mẹ. Chính vì vậy mà việc chuẩn bị cho những lứa con giống chào đời và đạt tỷ lệ sống cao thì bắt buộc mỗi hộ gia đình cần chuẩn bị những chiếc lồng úm con non cho phù hợp khi mua các lồng úm từ các nơi sản xuất chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình sao cho đạt và ưng ý nhất.

chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình

Tại sao nên chọn mua lồng úm tại các cơ sở chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình ?

Mỗi khi bạn muốn mua bất cứ một món đồ gì thì bạn đều cần suy nghĩ và chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý nhất để đáp ứng nhu cầu của mình. Chính vì vậy mà khi muốn các con giống con của mình sau khi ấp nở từ máy ấp ra thì cần có một chiếc lồng úm composite phù hợp cho con giống con mới ra đời.

Bạn nên cần chọn một địa chỉ cơ sở chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình của bạn vì sao ? Vì chính những nơi này họ thường có nhiều kinh nghiệm trong việc làm và thiết kế các loại lồng úm đạt yêu cầu theo ý của khách hàng mong muốn, chưa kể đến khi bạn chọn cơ sở chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình của bạn thì bạn sẽ cảm thấy an toàn về địa chỉ nơi đó tại vì hầu như bản tính của con người chính là lòng tin và đôi khi cũng có chút đa nghi nên một khi bạn cảm thấy nơi đó tốt và làm vừa ý bạn thì sau này bạn sẽ chọn lại địa chỉ nơi đó để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt như ý muốn của bạn.

Những nơi sản xuất công cụ đáp ứng cho chăn nuôi thường là những nơi đã có kiểm tra kỹ lưỡng từ bộ phận chức năng xác định là nơi sản xuất yêu cầu đạt chuẩn và uy tín. Đôi khi nếu bạn nghĩ nhìn bên ngoài cơ sở giản dị là không uy tín thì bạn không nên đánh giá từ cái nhìn đầu tiên mà hãy vào ngay bên trong nơi chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình để gặp mặt người quản lý và nhờ tư vấn về giá cả và vật liệu nào phù hợp cho mô hình con giống bạn đang làm.

chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình

Ví dụ như bạn có một đợt gà rừng con đang được mang đi ấp và khoảng chừng một tuần nữa là nở. Giai đoạn này bạn cần chuẩn bị sẵn một lồng úm để khi gà con nở ra thì bạn có thể cho vào lồng úm ngay, thế nên bạn cần đặt thiết kế một lồng úm tương đối với kích thước chiều dài tầm 1,5-2m và chiều cao tầm 1m-1,2m. Ngoài ra còn một số yêu cầu khác như  khoảng cách đáy tới lồng là bao nhiêu, việc bố trí bóng nhiệt tỏa trong lồng cách mặt đất ( rơm, trấu, cỏ…) bao nhiêu là phù hợp, máng nước bao nhiêu cái cho một lồng úm. Đa số những yêu cầu khác là tùy vào mục đích bạn muốn thiết kế dạng lồng úm di động hay không di động để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu là lồng úm di động thì bạn tính như sau cho số lượng 70 -100 con gà con cho một lồng úm có chiều dài 1,5-2m. Vậy thì chiều cao lồng úm di động sẽ là 1,2m, đáy cách lồng bố trí là chừng 40cm. Yêu cầu của lồng úm này chính là bạn có thể tháo lắp một cách dễ dàng và cất giữ xếp gọn để sau này có thể tái sử dụng lại cho đợt úm con non cho đợt tiếp theo.

Nếu là lồng úm không di động thì bạn cần nói các yêu cầu về kích thước và bố trí để nhân viên bên cơ sở chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình thiết kế sau đó làm lồng úm để cho bạn sử dụng, hầu hết tỷ lệ chiều dài, chiều cao thì cũng như dạng lồng úm di động, tuy nhiên tùy theo mục đích bạn muốn thả bao nhiêu con non thì bạn tính và nhân lên sẽ ra chỉ tiêu mà bạn muốn để tiến hành xây dựng lồng úm.

Hi vọng bài viết sẽ giúp cho bà con hộ gia đình có thêm các kinh nghiệm để chọn cho mình được một lồng úm phù hợp từ những cơ sở uy tín chuyên cung cấp lồng úm composite cho gia đình.

 

 

 

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.