chuồng úm composite nuôi heo

chuồng úm composite nuôi heo

Có thể nói đến những kết quả đạt được rất tốt khi tỷ lệ heo thịt được ổn định để cung cấp cho thị trường tiêu thụ heo trong nước, công lao lớn nhất chính là nhờ vào việc người chăn nuôi đã biết cách áp dụng công nghệ thay cho các hình thức chăn nuôi úm vật non truyền thống. Do đó, việc sử dụng chuồng úm composite nuôi heo đã trở thành một trong những công cụ dùng đắc lực nhất cho người chăn nuôi trong những giai đoạn úm heo con.

chuồng úm composite nuôi heo

Vùng miền khác nhau và cách cải tiến chăn nuôi nhờ vào chuồng úm composite nuôi heo. 

Chúng ta có không ít các dân tộc anh em, phải nói là ngôn ngữ cũng rất đa dạng từ miền núi cao nguyên cho đến đồng bằng là cả một chuỗi thể đa dạng dân cư. Chính vì thế, cho nên ngay cả hình thức chăm sóc heo cũng khác nhau chứ không giống nhau hết mà chỉ có nét tương quan về hình thức mà thôi. Nhưng vì muốn đời sống được tăng lên cũng như không thể ngồi im một chỗ và khăng khăng lối chăm sóc cổ hủ, lạc hậu mà người chăn nuôi cần phải tự mình vận động, thay đổi tư duy thay vì sợ tốn tiền để mua một công cụ thì hãy nghĩ thật kỹ là nếu mua một lần mà dùng lâu dài thì vẫn bền bỉ hơn việc mua lắc nhắc mà lại gây tốn kém không hề ít.

Từ khi TLS Composite triển khai việc nên sử dụng chuồng úm composite nuôi heo cho hầu hết các tỉnh, địa bàn vùng xa vùng sâu thì có thể nói là ngay bây giờ, hội nhập với nền công nghiệp 2016 những vùng miền này vẫn đang cố gắng thay đổi mình và bắt đầu nhờ tới sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ mang đến cho họ.

Áp dụng chăn nuôi heo với việc sử dụng chuồng úm composite nuôi heo để phát triển chăn nuôi.

Người chăn nuôi đều biết, muốn có số lượng heo con thì phải tự mình chọn heo tốt rồi cho chúng đi giao phối để cho ra được một số lượng heo con chứ không thể cứ từ việc có được 1 cặp heo giống lại tiếp tục đi mua heo về nuôi, như vậy sẽ vô cùng tốn kém cho người dân làm chăn nuôi.

Do đó úm heo chính là giai đoạn cần và đủ để cho người dân tự gay ra giống sau đó tự chăm sóc để nhân ra tiếp tục các con heo khác và phục vụ cho thị trường sau mỗi đợt bán ra, xuất chuồng cho heo thì đều thu lại được một khoảng lợi nhuận đáng kể. 

Tuy nhiên, nếu áp dụng những cách úm cũ thì hiệu quả đạt lại không cao, heo con vẫn bị chết do thiếu nhiệt, nhận thấy tình hình này nếu không có một biện pháp khắc phục thì người thua lỗ, thiệt hại nặng vẫn chính là người chăn nuôi. Cho nên, để thay đổi thì việc áp dụng chuồng úm composite nuôi heo chính là một biện pháp khắc phục tốt nhất cho người chăn nuôi.

chuồng úm composite nuôi heo

Heo con mới sinh hầu như rất yếu ớt và cần có một nguồn hơi ấm để giúp cho cơ thể của heo không bị thay đổi ngay khi sang một môi trường mới. Úm heo sẽ giúp cho heo tăng sức đề kháng để chóng chọi với nhiều tác nhân gây bệnh với những bóng đèn có khả năng làm chết các vi khuẩn, nấm bệnh muốn xâm nhập vào cơ thể heo.

Chính vì vậy, mà để đạt được kết quả giúp heo con phát triển thì cần phải sử dụng tới chuồng úm composite nuôi heo để giúp công việc úm heo con được trọn vẹn , heo khỏe mạnh, người chăn nuôi mừng, ngoài ra còn hạn chế được một khoản phí thay thế lồng úm rất nhiều. 

Liên hệ tới TLS Viet Nam 

TLS Viet Nam là nơi cung cấp chuồng úm composite cho heo an toàn nhất với giá cả phù hợp. 

Nếu hiện tại bà con chăn nuôi gia đình đang có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ tới cho:

Công ty TLS thương hiệu Việt –  KingComposite

chuồng úm composite nuôi heo

Tổ 25, KP4, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

sđt : 090.936.2617

Bà con có thể liên hệ với TLS để nhận bảng báo giá cho khu vực của mình với những đại lý gần nhất và hình thức giao hàng an toàn cho bà con.

chuồng úm composite nuôi heo

  • Hãy theo dõi nhiều bài viết của chúng tôi nhiều hơn để cập nhật được nhiều thông tin chính xác hơn về lồng úm nuôi heo.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.