cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp

cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp

Công việc chăm sóc một vật nuôi hầu như là công việc rất khó nhằn, nó không đơn giản như việc chúng ta cầm một chiếc điện thoại và lướt thông tin, khi điện thoại bị hư thì chúng ta sẽ mang tới tiệm. Nhưng trong chăn nuôi, vật nuôi mới sinh và vật nuôi bị bệnh thì không phải hầu hết chúng ta đều phải gọi tới thú y, bởi có những căn nguyên có thể tự chữa chỉ là do cách chăm sóc và sử dụng những công cụ chăm sóc chưa phù hợp. Thế đó mới cần tới việc thay đổi và phải biết chăm sóc, sử dụng một công cụ thế nào cho đúng và chính xác. TLS VietNam nhận thấy cần phải có sự hiểu biết hơn về cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp sao cho chính đáng với công sức và giá trị bỏ ra để thu lại được kết quả mỹ mãn.

cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp

Vật nuôi và giá trị của chúng mang lại cho người chăn nuôi

Heo là một loại vật nuôi được nhiều người chọn để thực hiện quá trình chăm sóc và từ đó làm giàu thoát nghèo khá nhiều. Để ý và nhận thấy nếu tính về số lượng thịt mà chúng ta tiêu thụ từ thịt heo là không hề ít, thịt heo được chọn như là một món ăn chính cho nhiều người trên các quốc gia. Lượng đạm, protein có chứa trong thịt giúp cho cơ thể khỏe mạnh, mọi bộ phận của heo đều có tác dụng và hầu như rất ít khi bỏ đi từ xương cho đến đuôi. 

Có nhiều cách để chăn nuôi heo thịt đạt hiệu quả mà không cần phải tốn kém khi thực hiện úm cho heo con khi chúng mới sinh bằng lồng úm công nghiệp nuôi heo. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hiệu quả những chiếc lồng úm này cho các chú heo con yếu ớt mới chào đời thì cần phải biết cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp sao cho phù hợp và giúp lồng úm công nghiệp phát huy được tối đa công dụng của chúng dành cho việc úm heo con đạt kết quả cao.

cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp

Cần biết cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp để tăng năng suất.

Lồng úm công nghiệp được dùng khá nhiều và phổ biến cho những ai tham gia vào chăn nuôi và chăm sóc con giống. Lồng úm công nghiệp có khả năng làm ấm và giữ nhiệt rất tốt, giúp khắc phục tình trạng nhiệt cung cấp như nhau nhưng lại không đồng đều và vật nuôi không thể nhận được nguồn nhiệt hợp lý.

Để cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp phù hợp và đúng mục đích cũng như là sử dụng được lâu bền thì người chăn nuôi khi chọn lồng úm cần kiểm tra độ bền và chất lượng sản phẩm lồng úm trước, tốt nhất nếu lắp lồng úm một lượt, một loại thì dễ biết hơn là lắp lồng úm nhưng lại không đồng nhất giữa lồng úm cũ và mới, như vậy thì việc phải thay lồng úm thường xuyên sẽ vô cùng tốn kém thời gian. 

Những cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp tốt nhất và dễ thực hiện nhất.

** Chăn nuôi bằng lồng úm nếu mới lần đầu thực hiện công việc này thì đầu tiên cần thiết kế chuồng rộng, có độ thoáng phù hợp, chiều cao, chiều rộng, đáy chuồng úm phải tương thích đồng bộ như nhau để khi lắp lồng úm thì nhiệt sẽ phân bố được đều cho khu vực đó.

** Với chăn nuôi lâu năm thì có lẽ là lồng úm công nghiệp đã được lắp đặt trước đó rất lâu, nên muốn lồng úm công nghiệp hoạt động tốt thì hãy tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống lắp đặt lồng úm trước đó một thời gian, đánh giá và loại những lồng úm cũ kỹ, hết tác dụng và thay thế các lồng úm mới đúng chuẩn hơn. Nếu số lượng lồng úm hư hại quá nhiều thì nên tìm tới TLS VietNam Composite để mua mới lại toàn bộ lồng úm và sử dụng an toàn hơn. 

Trên đây là một số cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp mà TLS VietNam nêu ra để bà con và mọi người tham khảo.

Ban là người đang cần, bà con chăn nuôi đang có nhu cầu được mua lồng úm công nghiệp chất lượng, làm từ vật liệu composite an toàn, bền lâu thì có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chính xác nhất và mua được lồng úm tốt nhất

cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp

Công Ty phân phối lồng úm công nghiệp composite

cách chăn nuôi bằng lồng úm công nghiệp

Tổ 25, KP4. Ph.Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 090.936.2.617

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.