BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA LỒNG ÚM COMPOSITE KHÔNG?

Mua Lồng Úm Composite tưởng chừng như là công việc đơn giản, nhưng bạn mắc phải những thiếu xót này thì sẽ dẫn đến hậu quả không lường đối với bạn và công ty của bạn. Lồng Úm Composite là bộ xương của thi công của công trình, là bộ mặt của Công ty xây dựng Chuồng Trại. Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến những bí quyết sau để mua được những bộ Lồng Úm Composite chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng hơn nữa là bạn không lo lắng về độ an toàn của chúng trong thời gian thi công. Tôi biết điều này nhà sản xuất chưa ai nói với bạn!

(1) Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm trong xây cho chuồng trại!. Nếu Lồng Úm Composite kém chất lượng đó để vào đúng nơi cần chịu sức nóng lớn của công trình thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công trình xây dựng của bạn.

(2) Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: Lồng Úm Composite đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là dàn giáo đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị xây dựng an toàn cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài khung trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên khung Lồng Úm Composite, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn bột đá với tạp chất!

(3) Chọn nhà cung cấp Lồng Úm Composite có kiểm định chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua sản phẩm Lồng Úm Composite từ nhà cung cấp này.

(4) Nên kiểm tra qui trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty Xây Dựng cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điêu về nhà cung cấp đó.
Ví dụ: Năng lực sản xuất có kịp tiến độ công trình hay không, xem được nguyên vật liệu chuẩn bị sản xuất… Nói chung chất lượng Lồng Úm Composite đều nằm ở đây!

(5) Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU XÓT NÀY-HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”

LỒNG ÚM COMPOSITE CTY TLS
ĐI
M ĐN CA MI CÔNG TRÌNH

Bây giờ bạn thực sự trở thành chuyên gia trong việc đi mua Lồng Úm Composite, không một nhà cung cấp nào có thể đánh lừa bạn được – Chúc mừng bạn!

Lồng Úm Composite Cty TLS luôn làm việc miệt mài để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong việc cung cấp Lồng Úm Composite là CTY TLS mang lại thành công cho khách hàng, mang lại niềm tin giữa con người với nhau để khách hàng yên tâm dành thời gian quý báu của mình suy nghĩ sao cho Công ty ngày càng phát triển.

Lồng Úm Composite CTY TLS đã cung cấp hàng Trăm công trình lớn nhỏ trên phạm vi cả nước. Dưới đây là một vài công trình trong số đó (Bạn có thể xem thêm trong phần Hoạt động của Lồng Úm Composite CTY TLS)

CÔNG TRÌNH:ẤP XUÂN HƯNG – XUÂN LỘC – ĐỒNG NAI
NHÀ THẦU CHÍNH: CÔNG TY KIM ĐỒNG KHÁNH

 

cung-cap-long-um

Công Ty KIM ĐỒNG KHÁNH là đơn vị thi công đặt vấn đề an toàn CHẤT LƯỢNG lên trên hết và có tiến độ thi công nhanh nhất Việt Nam.

Công Ty  KIM ĐỒNG KHÁNH đã từng được Bộ Trưởng TẬP ĐOÀN  tín nhiệm để thay thế đơn vị thi công chậm tiến độ tại TẠI ĐỒNG NAI.

Lồng Úm Composite Cty TLS rất hân hạnh là đơn vị cung cấp Lồng Úm Composite cho nhiều công trình trên khắp cả nước của Công Ty KIM ĐỒNG KHÁNH

CÔNG TRÌNH:CHUNG ẤP XUAN BẮC- XUÂN LỘC – ĐỒNG NAI
NHÀ THẦU CHÍNH: TỔNG CÔNG TY TNHH MTV HỒ ĐỨC PHÚcung-cap-long-um-1

Công Ty TNHH MTV HỒ ĐỨC PHÚ là đơn vị trực thuộc Tông Công Ty Xây Dựng TNHH MTV HỒ ĐỨC PHÚ xây dựng phần lớn các công trình của CHUỒNG TRẠI HEO NÁI ĐẺ với tiến độ nhanh và an toàn trong THI CÔNG được đảm bảo cao nhất.

LỒNG ÚM COMPOSITE CTY – TLS là đối tác cung cấp thiết bị xây dựng CHUỒNG TRAI cho đơn vị này từ năm 2015

CÔNG TRÌNH:ẤP NÚI TƯỢNG – TÂN PHÚ – ĐỒNG NAI
NHÀ THẦU CHÍNH: TNHH PHÚC LỘC VẠN PHÁT

cung-cap-long-um-3

CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC VẠN PHÁT có năng lực thi công lớn tại Việt Nam. PHÚC LỘ VẠN PHÁT xây dựng rất nhiều xây dựng rất nhiều công trình CHUỒNG TRẠI TẠI ĐỒNG NAI và các tỉnh lân cận.

LỒNG ÚM COMPOSITE CTY – TLS là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng cho TRẠI NÁI ĐẺ PHÚC LỘC VẠN PHÁT từ LỒNG ÚM COMPOSITE…

CÔNG TRÌNH:CỬA KHẨU CAMPUCHIA – BÌNH PHƯỚC
NHÀ THẦU CHÍNH: CTY TNHH KHÁNH HÒA PHÁT

tls-long-um

Công Ty TNHH KHÁNH HÒA PHÁT rất tin tưởng vào chất lượng cũng như tiến độ cung cấp LỒNG ÚM COMPOSITEcủa LỒNG ÚM COMPOSITE CTY – TLS cho công trình CHUỒNG TRAI CỬA KHẨU CAMPUCHIA – BÌNH PHƯỚC

Hai bên đã thực hiện hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng về cung cấp thiết bị xây dựng cho công trình CHUỒNG TRẠI này.

CÔNG TRÌNH: BÀ TÔ XUÂN MỘC – DỒNG NAI
NHÀ THẦU CHÍNH: SẮT THÉP KIM ĐỒNG KHÁNH

xe-cho-long-um

Công ty TNHH SẮT THÉP KIM ĐỒNG KHÁNH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chuyên thi công các công trình CHUỒNG TRẠI TẠI ĐỒNG NAI và các tỉnh lân cận. Một số công trình đã và đang thi công: CHUỒNG TRẠI Tân Phú, CHUỒNG TRẠI LÂM ĐỒNG; CHUỒNG TRẠI BÌNH PHƯỚC…

Những công trình do SẮT THÉP KIM ĐỒNG KHÁNH thực hiện thi công đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

LỒNG ÚM COMPOSITE rất hân hạnh là đối tác cung cấp thiết bị xây dựng cho Công ty Sắt Thép Kim Đồng Khánh. Hai bên rất hài lòng về chất lượng, tiến độ cung cấp Lồng úm Composite và tiến độ thanh toán.

CAM KT MNH M CA LỒNG ÚM COMPOSITE CTY – TLS

LỒNG ÚM COMPOSITE CTY – TLS là đơn vị cung cấp Lồng Úm Composite chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Lồng Úm Composite Cty – TLS:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

  Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo Chất Lượng.

  Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Lồng Úm Composite Cty – TLS.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Lồng Úm Composite Cty – TLS.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Lồng Úm Composite để bạn mua được sản phẩm Lồng Úm Composite chất lượng, đảm bảo an toàn, gia cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để Lồng Úm Composite Cty – TLS lo giúp bạn phần việc quan trọng này.
Hãy đặt hàng ngay lập tức cho Lồng úm Composite Cty – TLS bạn nhé!

FILED UNDER: HOẠT ĐỘNG HIỆP LỒNG ÚM COMPOSITE TAGGED WITHLỒNG ÚM .LỒNG ÚM COMPOSITE CTY – TLS LỒNG ÚM COMPOSITe,Cty – TLS lồng úm composite

Comments

 

Chào Lồng Úm Composite Cty – TLS!

Đọc xong bài viết của bạn mình hiểu nhiều hơn về Lồng Úm Composite và nhất là các tiểu xảo trong kinh doanh. Tôi không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra khi chất lượng Lồng Úm Composite bị pha trộn hàng kém chất lượng khi thi công các công trình .

Lồng Úm Composite Cty – TLS luôn giữ chữ tín mãi mãi nhé.
Chúc Lồng Úm Composite Cty – TLS làm ăn phát tài phát lộc theo cái tâm trung thực của mình.

 

REPLY

 

Chào TUẤN!

Rất cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết ” BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA LỒNG ÚM COMPOSITE KHÔNG? ”

Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin, hàng ngày vẫn nghe đâu đó có công trình xảy ra những Lồng úm kém chất lượng đáng tiếc, nguyên nhân chính vẫn là câu chuyện trường kỳ: sử dụng lồng úm không chất lượng. Nếu bạn quan tâm những điều mình viết trong bài viết này, bạn sẽ nhận ra những nguy cơ rủi ro khi chon mua lồng úm composite.

Lồng Úm Composite Cty – TLS đã và đang xây dựng hệ thống kiểm tra chất lượng định kỳ nhằm phát hiện sớm những khuyết điểm của sản phẩm sớm và kiểm soát chất lượng đầu ra để khách hàng khi sử dụng tuyệt đối an toàn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

TGĐ Lồng Úm Composite Cty – TLS.

Hiệp Lồng Úm Composite.
(Vũ Minh Hiệp)

 

Chào anh Hiệp ! Chào tất cả các anh chị làm việc tại Cty – TLS. Lời đầu tiên tôi (Mr.Dung) xin chân thành gửi đến toàn thể các anh chị lời chúc sức khỏe và lời chia vui đến sự thành công của các anh chị trong tương lai nói riêng và Cty – TLS nói chung. Tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên có tư duy lành mạnh, làm việc năng động, cầu tiến, có mục tiêu rõ ràng, cộng với chữ TÂM nghề nghiệp, tôi tin các anh chị sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín, tạo nên thương hiệu bền vững cho Cty-TLS, cho Việt Nam trên trường Quốc tế.
Và, tôi hiện đang quan tâm đến các sản phẩm của Cty-TLS cũng như giá cả của chúng. Vậy các anh chị có thể cho tôi bảng thông số kỹ thuật, công dụng và kèm theo bảng giá của tất cả các sản phẩm của Cty-TLS để bên Công Ty tôi nghiên cứu đặt hàng với số lượng lớn.
1/ Lồng Úm Composite
….. Các loại phụ kiện nếu có dành cho việc thi công công trình Chuồng Trại
Trân trọng cám ơn !
Chúc các anh chị cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc.

REPLY

 

Chào A. Hiệp. Mình được biết Hiệp là người Cần Thơ. Vậy bạn có ý định mở đại lý hoặc Văn phòng đại diện tại Cần Thơ ko? Mình đang làm trong lĩnh vực XD quản lý các dự án chuồng Trại Heo. rất hân hạnh nếu được hợp tác

REPLY

  • Hiệp Lồng Úm Composite:

09/08/2015 at 15:00 00

Chào bạn Văn Tiến Đỗ!

Rất vui và hạnh phúc khi có người từ mảnh đất mình sinh ra và lớn lên chia sẻ trên trang của Lồng Úm Composite Cty-TLS.

Bên Hiệp vẫn có chính sách mở Đại Lý các tỉnh hoặc làm cộng tác viên cho Lồng Úm Composite – TLS.

Bạn vui lòng cung cấp địa chỉ email, số điện thoại liên lạc hoặc bạn có thể gửi những yêu cầu của bạn vào email của Hiệp: info@TLSvietnam.com, Hiệp sẽ trả lời đầy đủ cho bạn trong vòng 48h.

Rất mong hợp tác với bạn, chúc bạn ngày mới nhiều năng lượng và thành công!

Hiệp Lồng Úm Composite,

REPLY

  • Hiệp Lồng Úm Composite

09/08/2015 at 15:00 00

Chào Công Ty TNHH Khánh Hòa Phát!

Cảm ơn bạn Công Ty Khánh Hòa Phát đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Xin chúc quý Công Ty kinh doanh phát đạt, mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Về các thông số kỹ thuật của sản phẩm Lồng Úm Composite… đều có trong tab Sản Phẩm của web TLS vietnam.com quý Công ty vui lòng tham khảo ở đây.

Về phần báo giá cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi cũng được tích hợp trên trang web TLS vietnam.com, phần góc phải bên trên của web có phần đăng ký nhận báo giá. Quý Công ty vui lòng tải báo giá từ đây.

Một lần nữa cám ơn sự quan tâm của Quý Công ty đến Lồng Úm Composite – Cty-TLS!

Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ bạn!

Hiệp Lồng Úm Composite,

REPLY

  1. Nguyễn Huy Khiêm

08/10/2015 at 14:00 00

Chào anh Vũ Minh Hiệp!
Cảm ơn anh đã chia sẻ bài viết: “BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA LỒNG ÚM COMPOSITE KHÔNG?”
Qua bài viết, em hiểu rõ hơn về những điểm cần chú ý khi mua lồng úm composite mà trước nay em vẫn chưa rõ lắm.
Hi vọng sau này anh có nhiều bài chia sẻ để mọi người có nhiều thông tin về lồng úm composite và những dịch vụ xung quanh nó.
Em thấy đoạn này chưa hiểu lắm, anh chia sẻ thêm dùm em:
“Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: lồng úm composite đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là lồng úm composite đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị xây dựng an toàn cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài khung trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên khung lồng úm composite, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn bột đá với tạp chất!”
Cảm ơn anh!

REPLY

Nguyễn Huy Khiêm

08/10/2015 at 14:00 00

Qua bài viết, em hiểu rõ hơn về những điểm cần chú ý khi mua lồng úm composite mà trước nay em vẫn chưa rõ lắm.
Hi vọng sau này anh có nhiều bài chia sẻ để mọi người có nhiều thông tin về lồng úm composite và những dịch vụ xung quanh nó.
Em thấy đoạn này chưa hiểu lắm, anh chia sẻ thêm dùm em:
“Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: lồng úm composite đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là lồng úm composite đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị xây dựng an toàn cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài khung trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên khung dàn giáo, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn bột đá với tạp chất!”
Cảm ơn anh!
Hotline: 0903856496

REPLY

  1. Vũ Anh Thọ

05/06/2015 at 16:00 00

Dear Anh Hiệp – Giám đốc công ty Lồng Úm Composite – TLS

Tôi rất vui mừng và cảm ơn những chia sẻ của anh về độ sắc sảo của lồng úm composite cũng như chất lượng lồng úm composite trong quá trình thi công xây dựng tại công trình.

Bản thân tôi cũng làm một mảng nhỏ trong lĩnh vực xây dựng là sản xuất chuồng và cũng chứng kiến một số vụ lồng úm composite kém chất lượng

Tuy là làm mảng nhỏ trong xây dựng nhưng trong quá trình thi công lắp đặt chuồng trại thì công ty tôi cũng mua lồng úm composite để thi công, dù la chúng tôi rất cẩn thận trong lồng úm composite nhưng vẫn sợ các vấn đề an toàn chất lượng .

Hôm nay tình cờ đọc được bài viết chia sẻ của anh. Tôi thật sự rất vui, và cũng hơi buồn. Vui vì mình nhận được sự chia sẻ của anh về chất lượng lồng úm composite, để tôi có lựa chọn an toàn cho mình. Buồn vì tôi tức giận với những người coi thường chất lượng của sản phẩm, vì hám lợi, để làm ra những lồng úm composite kém chất lượng.

Đọc bài viết của anh, tôi thấy nhiều giá trị mà anh chia sẻ, nên tôi quyết định để lại vài dòng chữ cám ơn anh, và tôi gửi lời chúc đến anh cùng tập thể nhân viên lồng úm composite Cty-TLS sức khỏe, và có nhiều đóng góp xã hội về các vấn đề an toàn chất lượng,
CHÚC CÔNG TY ANH PHÁT TRIỂN MỌI NƠI.

VŨ ANH THỌ

REPLY

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.